TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2019-2020.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường Mầm non Hương Thủy tưng bừng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Sáng  ngày 20 tháng 11 năm 2019,Trường Mầm non Hương Thủy tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện trạm y tế xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp;các cô giáo đã về hưu; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên nhà trường.

Bài hát: Bài ca người giáo viên nhân dân

Đồng chí Nguyễn Thị Chiên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống, chặng đường 37 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam, nêu bật một số thành tựu mà trường Mầm non Hương Thủy đã đạt được.

Đồng chí : Nguyễn Thị Chiên Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

Những năm qua, nhà trường đã triển khai sâu rộng các cuộc vận động và phong trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt đông giao lưu trải nghiệm cho các cháu có sự tham gia của các bậc phụ huynh tạo bước chuyển biến đáng kể về nhận thức và hành động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các bậc phụ huynh,góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc, giáo dục các con.

Cũng trong chuỗi hoạt động lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo việt nam nhà trường đã phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi, thao giảng, tổ chức tiệc buffet cho các cháu đạt kết quả cao.

Tổ chức tiệc buffet cho các cháu

Từ phong trào thi đua đã xuất hiện những tấm gương điển hình, những cá nhân tiêu biểu xứng đáng được tuyên dương, khen thưởng.

Nhà trường tặng quà cho đoàn viên đạt thành tích xuất sắc

Nhân dịp này các vị đại biểu đã phát biểu chúc mừng, tặng hoa và trao quà cho Ban Giám hiệu và các CBGVNV toàn trường.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa cho nhà trường.

Sau buổi lễ nhà trường tổ chức bữa tiệc giao lưu tình cảm với các vị đại biểu, ban đại diện cha mẹ học sinh và các dượng trong trường.

Bữa tiệc giao lưu

Dư âm vui tươi, gần gũi, thân mật của buổi tiệc dường như vẫn còn đọng mãi trong lòng những người tham dự. Xin Kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các dượng, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc thành công trong cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Tình
Nguồn:mamnonhuongthuy.huongkhe.edu.vn Copy link