A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hương Thủy tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 và lễ ra trường cho các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018 Trường mầm non Hương Thủy tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 và lễ ra trường cho các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018 Trường mầm non Hương Thủy long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 và lễ ra trường cho các cháu lớp 5 tuổi. Về dự buổi lễ tổng kết có đ/c Nguyễn Xuân Hải-  Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng với các bậc phụ huynh, các cháu học sinh trong trường.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp mẫu giáo 3,4,5 tuổi 

 

 

 

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, các cháu được nghe cô Hoàng Thị Song Hương- phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả học tập của các cháu, đồng thời đọc  quyết định khen thưởng cho các cháu. 112 cháu được cô Nguyễn Thị Chiên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng danh hiệu bé chăm ngoan học giỏi và bé khỏe bé ngoan.

Kết thúc một năm học, các cháu vui mừng được nhận những món quà từ cô Hiệu trưởng. Đặc biệt các cháu lớp 5 tuổi lại được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi, để chuẩn bị một tâm thể vững vàng bước vào lớp một.

 


Tác giả: Ngô Thị Dung- PHT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 23