THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 780/SGD ĐT ngày 06/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc chỉ đạo dạy và học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trường MN Hương Thủy xin thông báo tới toàn thể phụ huynh kể từ ngày 07/5/2021 học sinh nghỉ học.

KÍNH MONG CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ Ở NHÀ VÀ THỰC HIỆN TỐT CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19.

Đặc biệt hãy thực hiện đúng 5K của Bộ Y tế chúng ta sẽ chiến thắng!

1. KHẨU_TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

2. KHỬ_KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

3. KHOẢNG_CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

4. KHÔNG_TỤ_TẬP đông người.

5. KHAI_BÁO_Y_TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone.

Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Chiên