Các hoạt động của các cháu trường mầm non Hương Thủy chào mừng sinh nhật Bác 19/5

Các hoạt động của trẻ trường mầm non Hương Thủy hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu

Bác Hồ - vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Lúc còn sống, Bác rất yêu thương và giành rất nhiều tình cảm các cháu thiếu niên nhi đồng. Để chào mừng kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật của Bác và tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương, lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu. Ngày 18/5/2018, Cô và các cháu trường mầm non Hương Thủy đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, đọc thơ, kể chuyện sôi nổi và thu hút sự hứng thú tham gia của các cháu.

CÁC CHÁU LỚP 5 TUỔI BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

3 KHỐI 3,4,5 TUỔI THI CẮM HOA