A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘI TUYÊN TRUYỀN TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP

Hòa chung không khí của nhiều địa phương trên cả nước đẩy mạnh hình thức tuyên truyền lưu động, qua loa truyền thanh cơ sở giúp mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn về những qui định trong bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 20/05/2021, đội tuyên truyền lưu động Trường mầm non Hương Thủy phối hợp Đoàn xã Hương Thủy đi dọc tuyến đường chính của xã, vào từng đường làng ngõ xóm tuyên truyền về ngày bầu cử sắp tới. Từ đó, người dân nắm rõ, hiểu được ý nghĩa quan trọng của ngày bầu cử. Điều này giúp người dân nâng cao ý thức của mình trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân.

Căn cứ vào tình hình cụ thể của địa phương, nội dung tuyên truyền cũng xây dựng với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu để người dân trên địa bàn dễ dàng nắm bắt thông tin cơ bản về kì bầu cử sắp tới.

Bên cạnh đó, phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Thông qua việc tuyên truyền lưu động, qua loa truyền thanh của xã và đội tuyên truyền đã đưa thông tin về ngày bầu cử đến gần hơn với người dân. Đồng thời, tạo hiệu ứng tích cực trong nhân dân, giúp người dân trên địa bàn hiểu đúng, hiểu đủ, tránh những thông tin sai lệch về ngày bầu cử.

Để bảo đảm chất lượng, hiệu quả, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân và chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đội tuyên truyền của Trường Mầm non Hương Thủy sẽ tiến hành tuyên truyền trong 3 ngày 20/5, 21/5 và 22/5. Lực lượng tham gia tuyên truyền, bắt buộc phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang và sát khẩu tay, trước khi thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TUYÊN TRUYỀN

                     Tác giả: Lê Thị Thắm - P. Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 23