Hội Thi xây dựng môi trường giáo dục

Năm học 2017-2018, thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Hương Khê về việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã cùng nhau nổ lực, tập trung xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học. Đồng thời  trên cơ sở môi trường sẵn có, nhà trường chỉ đạo giáo viên chú trọng khai thác đưa vào giáo dục trẻ một cách hiệu quả, thiết thực, đảm bảo đáp ứng nhu cầu hứng thú của trẻ. Với phương châm " Học mà chơi, chơi mà học, qua môi trường này, trẻ được học tập vui chơi, trải nghiệm, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái thích thú, bộc lộ cảm xúc của mình qua các hoạt động. Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh, những hoạt động trải nghiệm, học tập của trẻ trong suốt một năm học vừa qua.

Video liên quan